Good Set B_Mo / SIÊU RA HOA ĐẬU TRÁI

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Russia

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Liên bang Nga (Sản phẩm kích thích ra hoa, đậu trái,)

THÀNH PHẦN:

 • Nitơ (N):  56,3 g / l
 • Boron (B):   71,4 g / l
 • Molypden (Mo):  5,7 g / l

GIỚI THIỆU:

      Một phân bón lỏng đặc biệt có hàm lượng Boron cao ở dạng phức hợp hữu cơ, bổ xung hàm lượng cao vi lượng molypden, giúp cho quá trình phân hóa mầm hoa và quá trình thụ phấn của cây được tốt hơn, chống rụng trái non, Kích thích quá trình vận chuyển đường từ các bộ phận già cỗi đến các bộ phận trẻ hơn trong cây.

     Đây là phân bón được thiết kế đặc biệt để kích thích ra hoa, đậu trái và tránh dụng trái. Boron hữu cơ cung cấp đường dẫn vận chuyển từ các cành lá cũ sang những cành lá non hơn giúp kéo dài thời gian cung cấp boron cho cây, làm tăng sự quang hợp, cải thiện sự trao đổi chất đạm và carbohydrate và thúc đẩy hoạt động của enzim. Boron hữu cơ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của thụ phấn, hạt phấn và noãn của hoa. Sự hiện diện của nó rất quan trọng đối với sự hình thành các cơ quan sinh sản của cây trồng. Boron hữu cơ sẽ giúp kích thích chuyển đổi nitơ nitrat với protein và axit amin làm tăng hàm lượng Protein, vitamin, và đường, tinh bột trong trái cây, giúp cây trồng giảm khả năng mắc bệnh, tăng sức đề kháng, tăng năng suất cây trồng. 

       Molypden là thành phần của enzyme nitrate reductase. Nó có vai trò rất quan trọng cho việc chuyển đổi nitơ thành chất hữu cơ làm tăng lượng protein, vitamin và lượng đường trong cây trồng. Sự kết hợp giữa một phức hợp molybden và axit amin kích thích sự phát triển của vi khuẩn cố định nitơ, làm tăng cường quá trình nitrat chuyển đổi nitơ thành protein và axit amin. Vì vậy nó làm giảm hàm lượng nitrat độc hại trong cây trồng Vì hàm lượng Boron ở dạng phức hợp hữu cơ nên không gây độc cho cây trồng như các dạng Boron hóa học thông thường rất an toàn cho cây trồng, cho con người, cho vật nuôi và thân thiện với môi trường

CÔNG DỤNG:

 • Kích thích ra hoa, đậu trái và chống rụng trái sinh lý Là đường dẫn cho quá trình vận chuyển đường cho trái cây
 • Tăng khả năng quang hợp cho cây 
 • Kích thích quá trình chuyển đổi nitơ nitrat với protein và axit amin giúp làm giảm hàm lượng nitrat độc hại trong cây
 • Làm tăn lượng protein, vitamin và các chất đường, tinh bột trong trái cây
 • Tăng khả năng miễn dịch cho cây trồng

KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG: 

 • Ngũ cốc, ngô, lúa , đậu tương, các loại cây họ đậu , hạt có dầu, vv.. liều lượng sử dụng từ 1-2 lần  mỗi lần 2-3 lít / ha .(vào giai đoạn đầu khi cây phát triển)
 • Các loại rau liều lượng sử dụng 1-2 lần mỗi lần từ 1,5-2 lít / ha .( vào giai đoạn đầu khi cây phát triển)
 • bầu bí, cà chua, dâu tây.. ) liều lượng sử dụng 1-2 lần mỗi lần từ 1- 1,5 lít /ha..( vào các giai đoạn: trước khi ra hoa, khi ra nụ và nở hoa, đậu trái non)
 • Hoa và Cây cảnh: Liều lượng sử dụng từ 1-2 lần mỗi lần: 1-1,5 lít / ha ( vào các giai đoạn: cây đang lớn, chuẩn bị ra hoa). 
 • Cây ăn trái: liều lượng sử dụng từ 2-3 lần mỗi lần từ: 2-3 lít/ha ..( vào các giai đoạn: chuẩn bị ra hoa, khi ra nụ và nở hoa, đậu quả non )
 •  Tất cả các loại cây trồng: sử dụng từ 1-3 lần, mỗi lần từ: 1-2 lít/ ha
 • Tỷ lệ pha: 1 lít / 300- 1500 lít nước (lưu ý  Có thể sử dụng với các loại thuốc trừ sâu phải pha loãng phân bón với nước theo tỷ lệ khuyến cáo rồi sau đó mới đổ thuốc trừ sâu vào)

Xin lưu ý:

*  Tùy theo tuổi cây, tình hình sinh trưởng phát triển của từng loại cây trồng, ,vùng đất canh tác nơi trồng mà nên bón phân nhiều hơn hay ít hơn

*  Mọi thắc mắc về HDSD, quy trình bón phân cho các loại cây trồng, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng Kỹ thuật CÔNG TY CP PHÂN BÓN CNC ÂU CHÂU số ĐT: 0854 384 383 để được tư vấn và giải đáp tận tình

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: